Tiền vệ Grealish cho rằng say xỉn sau khi ăn ba là bình thường

UEFA Champions

Tiền vệ Jack Grealish từ Man City đã phủ nhận hình tượng một người thích tiệc tùng, uống rượu và không hối hận về màn ăn mừng cú ăn cùng đội bóng.

1. Màn ăn mừng thành công

Trong mùa giải 2022-2023, Jack Grealish đã góp công lớn trong việc giành cú ăn ba lịch sử của Man City, bao gồm UEFA , Ngoại hạng Anh và cúp c1. Sau thành công này, đội bóng đã tổ chức lễ ăn mừng trong ba ngày liên tiếp. Trong buổi diễu hành ở Manchester vào ngày 12/6, Grealish đã trở thành tâm điểm khi anh cởi trần và được đồng đội phủ đầy rượu sâm panh.

Một số tin đồn cho rằng Grealish thích tiệc tùng và uống rượu nhiều, nhưng anh đã phủ nhận những thông tin này. Anh cho biết anh không phải là một người thích tiệc tùng và không hối hận về màn ăn mừng cùng đồng đội.

2. Phản ứng của Grealish

Sau những tin đồn lan truyền, Grealish đã lên tiếng trước công chúng để phủ nhận hình ảnh một người say xỉn sau khi ăn ba. Anh cho biết anh không phải là một người thích tiệc tùng và không hối hận về màn ăn mừng của mình. Anh cho rằng việc anh và đồng đội ăn mừng và tổ chức tiệc tùng là điều đúng đắn sau một mùa giải thành công như vậy. Anh nhấn mạnh rằng anh đang sống ước mơ được chơi cho CLB hàng đầu thế giới và việc giành cú ăn ba là một thành tựu đáng tự hào.

Say-xin-sau-khi-an-ba-la-binh-thuong

Grealish cũng cho rằng việc anh và đồng đội tổ chức tiệc tùng và ăn mừng không có gì sai, bởi đó là cách để tận hưởng thành công và cùng nhau đánh dấu những kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp. Anh tin rằng đó là cách để tạo sự gắn kết và tinh thần đoàn kết trong đội bóng.

3. Tập trung vào tuyển Anh

Sau màn ăn mừng k quả bóng đá thành công với Man City, Grealish đã tập trung vào đội tuyển Anh để tham gia vòng loại Euro 2024. Anh đã không nói chuyện với HLV Gareth Southgate về những hoạt động ăn mừng và tiệc tùng của mình và tiếp tục tập luyện bình thường. Grealish đã được tung vào sân trong trận đấu gặp Bắc Macedonia và cống hiến cho đội tuyển Anh trong cuộc chiến giành vé vào vòng chung kết Euro 2024.

Hiện tại, đội tuyển Anh đang dẫn đầu bảng C với 12 điểm tuyệt đối và có triển vọng rất cao giành vé vào vòng chung kết. Grealish và các đồng đội đã có màn trình diễn ấn tượng và sẽ tiếp tục nỗ lực để giành thành công cho đội tuyển quốc gia.

Trên thảm đỏ, Grealish luôn trung thành với tuyển Anh và sẽ tiếp tục cống hiến hết mình trong màu áo đội tuyển quốc gia. Anh mong muốn có những kỷ niệm đáng nhớ và thành công cùng đội tuyển Anh trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *